0915799348

Lộ diện dock sạc DeX của Samsung Galaxy S8, có tính năng kết nối với máy tính

Galaxy S8 sẽ có thêm một phụ kiện đặc biệt giúp kết nối máy tính giống với tính năng Continuum.

Theo các tin đồn trước đây, Galaxy S8 có thể được Samsung tích hợp tính năng kết nối và làm việc trên máy tính gần giống Continuum. Và để làm được điều này, Galaxy S8 sẽ có thêm một phụ kiện mới có tên Samsung Desktop Experience (DeX).

Mới đây, hình ảnh và một vài chi tiết kỹ thuật của chiếc dock sạc DeX này đã được tiết lộ. DeX trông giống với một dock sạc thông thường, nhưng có thêm các cổng kết nối với máy tính. Nó có một cổng HDMI có thể hỗ trợ các màn hình máy tính với độ phân giải lên đến 4K 30fps.

Bên cạnh đó, DeX cũng có 2 cổng USB 2.0 để có thể kết nối chuột và bàn phím. Có một cổng Ethernet để kết nối internet với tốc độ tối đa 100Mb/s. Chiếc dock DeX này kết nối với Galaxy S8 thông qua cổng USB Type-C, do đó cũng có thể được sử dụng để sạc pin cho Galaxy S8.

Mặc dù không chính thức, nhưng có nguồn tin cho biết phía sau phần đỡ lưng của chiếc dock này còn được trang bị một chiếc quạt tản nhiệt. Có lẽ Samsung không muốn chiếc smartphone Galaxy S8 của mình bị quá nóng khi làm việc ở chế độ máy tính trong một khoảng thời gian dài.

Chiếc dock DeX có thể sẽ được bán riêng với giá khoảng 150 USD tại thị trường Mỹ. Dự kiến Samsung sẽ ra mắt phụ kiện này cùng với Galaxy S8 tại sự kiện Unpacked diễn ra ngày 29 tháng 3 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915799348
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0915799348 SMS: 0915799348